Bạn gái không nên tặng quà gì cho bạn trai khi đang quen nếu không muốn quan hệ đổ vỡ

Người yêu bạn đi xa hay sắp đi nghĩ vụ quân sự và bạn đang không biết nên tặng gì cho bạn trai. Bạn lo lắng khi bạn trai của bạn đi xa rồi “đi xa luôn”. Vậy để “giữ lửa” trong tình yêu thì hãy cùng mình điểm qua những món quà không nên tặng cho bạn trai khi sắp đi nghĩa vụ xa nhé.

tặng quà gì cho bạn trai nhân ngày kỷ niệm
tặng quà gì cho bạn trai nhân ngày kỷ niệm

Không nên tặng quà gì cho bạn trai

 1. Thú nhồi bông – món quà đa số những bạn trai điều không thích

Thật đáng buồn khi món quà của bạn dành tặng cho người mình yêu thương lại bị bỏ một góc xó và bám đầy bụi. Tuy món quà thú nhồi bông này là món cực kì ý nghĩa với bạn và bạn rất thích nó. Kiểu như là… “em tặng anh con gấu bông này để tối anh ôm ngủ giống như ôm em vậy”… “anh ôm nó thì anh sẽ không quên em”… vân vân và vân vân… những ý nghĩ đó bạn nên ngừng ngay nhé! Bởi thứ nhất, đi nghĩa vụ mà đem cái đó vào thì chẳng khác nào là anh chàng bé bỏng giữa một rừng anh hùng; thứ hai là nó sẽ là vật làm vướng tất cả không gian của anh ấy.

không nên tặng quà gì cho bạn trai
không nên tặng quà gì cho bạn trai

Nếu không muốn những món quà ý nghĩa mang đầy tình yêu thương của bạn trở nên dư thừa thì hãy suy nghĩ thật kĩ.

Mẹo cho bạn là, thay vì mua thú nhồi bông to bự và mắc tiền để tặng bạn trai khi đi nghĩa vụ thì hãy mua những mốc khóa nhỏ nhỏ đáng yêu để anh ấy có thể luôn mang bên mình, thật.. nó sẽ rất tiện ích và ý nghĩa đấy!

tặng quà gì cho bạn trai mới quen
tặng quà gì cho bạn trai mới quen
 1. Quần áo – món quà không nên tặng cho bạn trai

Nếu như bạn muốn tặng quần áo thì bạn phải hiểu rõ được kích cỡ, màu sắc cũng như phong cách của bạn trai bạn. Vì khi bạn không biết kĩ về những thứ đó thì món quà ý nghĩa đó sẽ trở nên dư thừa. Sẽ như thế nào nếu chiếc áo bạn tặng quá màu mè hay quá cỡ hay quan trọng là không phải phong cách mà anh ấy thích. Và anh ấy cảm thấy mình xấu đi khi diện áo của bạn tặng. Đừng nhé, bạn đang gián tiếp tạo áp lực cho bạn trai mình đấy.

không nên tặng quà gì cho bạn trai
không nên tặng quà gì cho bạn trai

Nhưng nếu bạn muốn tặng quần áo thì trước đó mấy ngày hãy hỏi khéo những câu hỏi như là “ em thấy bộ này đẹp ghê, có vẻ hợp với phong cách của anh đó” hoặc là “anh ơi, bộ này anh thấy đẹp không? Em tính mua tặng quà sinh nhật cho đứa bạn”….. nếu muốn tạo bất ngờ hãy hỏi như vậy còn không thì mình hỏi thẳng thắng hoặc dẫn bạn trai đi shopping luôn. Vừa giúp bạn hiểu hơn về anh ấy vừa giúp món quà bạn trở nên ý nghĩa hơn.

 1. Ly tách – nằm đầu trong danh sách không nên tặng quà gì cho bạn trai

Đây thật sự làm món quà bạn trai bạn không thích và nó còn kèm với cảm giác lo sợ. Tại sao mình lại nói lo sợ, bởi khi đi xa đồ dùng của người yêu bạn sẽ trong chuyến hành trình “gian khổ”, nó bị nhồi nhét và va chạm rất nhiều.

Do đó tốt nhất bạn không nên tặng những món hàng dễ vỡ. Thời xa xưa, mọi người cũng hay truyền tai nhau khi tặng ly tách… sẽ dễ làm cho tình cảm rạn nứt và đối phương sẽ nghĩ bạn muốn chia tay.

Nếu không muốn suy nghĩ của mình trở nên tồi tệ và làm “mất lửa” trong tình của hai bạn thì đừng tặng ly hay món quà dễ vỡ nhé.

Thay vào đó hãy tặng những bình nước, vật dụng sẽ cần thiết khi anh ấy đi làm ở Cty đi tập gym hay đi đâu đó vẫn có thể mang theo mà nó lại tiện nhẹ gọn gàng. Điều này giúp bạn trai sẽ luôn nhớ đến bạn, đồng thời gửi gắm được tâm tình của bạn đó là hãy uống thật nhiều nước và giữ gìn sức khỏe cho bản thân.

Một bức tranh đẹp sẽ giúp người yêu thoải mái và nhớ đến bạn khi nhìn ngắm nó. Nhưng thực tế suy nghĩ đó rất rất sai. Những người không am hiểu về tranh và đặc biệt là những chàng trai có phong cách “khun ngầu” sẽ chẳng bao giờ thích những món quà đại loại vậy.

Cho nên dù bức tranh của bạn có đẹp đến nhường nào thì nó cũng sớm được đi vào lãng quên thôi. Thay vì tặng một bức tranh thì tặng những bức ảnh. Bức ảnh được nói đến ở đây chắc chắn không phải là bức ảnh có cảnh đẹp hay gì gì đó mà nó phải là bạn và anh ấy. Những bức ảnh có thể bỏ ví tiền được, có thể treo lên tường được hay có thể đặt trên bàn làm việc của bạn trai bạn.

 1. Nước hoa – món quà không nên tặng cho bạn trai

“Tùy vào cảm nhận của mỗi người” câu này thật sự là chẳng sai vào đâu được. Có thể mùi nước hoa hôm nay bạn dùng giúp bạn tự tin, quyến rũ hơn nhưng đó là suy nghĩ của bạn. Còn người đối phương có thể không cảm nhận như bạn “mùi nước hoa của em hôm nay nồng thế”, “dầu thơm của em hôm nay có vẻ không thơm lắm”… đừng để những câu hỏi này “được” đặt vào trường hợp khi bạn tặng nước hoa cho anh ấy. Thật buồn đúng không!

Mách nhỏ bạn, việc đơn giản nhất và tốt nhất hãy xem thử trước đó anh ấy dùng loại gì và mua. Thế là xong, món quà có ích và ý nghĩa.

 1. Đồ lót – điều tế nhị và tuyệt đối không nên tặng cho bạn trai

Nếu bạn muốn cho anh ấy thấy rằng bạn đang rất hiểu về anh ấy và bạn quyết định tặng bạn trai đồ lót để chứng tỏ điều đó. Mình khuyên bạn, nên thay đổi ý tưởng đó nhé!

Thực tế, nếu là bạn thì bạn có thích không. Bởi không ai có thể hiểu bản thân họ hơn họ và đôi khi họ còn chưa hiểu rõ được chính mình huống gì là người khác. Bạn không biết rõ kích cỡ của anh ấy – một trong những lí do anh ấy không thích được tặng đồ lót.

Cho dù bạn có khéo léo chọ phù hợp với kích cỡ của anh ấy đi chăng nữa thì bạn cũng không thể chọn đúng được phong cách của anh ấy. Vì thế, không nên tặng đồ lót cho bạn trai là đều đúng nhất.

 1. Hoa – món quà không nên tặng cho bạn trai khi đi nghĩa vụ

Thực tế cho thấy mọi người đều đổ xô tặng cho bạn trai trong dịp này. Nhưng các bạn có thấy nó thật sự bị lãng phí không? Rồi bó hoa đó cũng bị bỏ xó ở một góc nào đó đến khi héo thì được cho vào thùng rác một cách không thương tiếc. Hoa không giúp người yêu bạn nhớ bạn đâu. Một phần vì nó không để lại dấu ấn gì, một phần là nó quá đại trà và bị bỏ rơi một hoặc hai ngày sau đó.

Nếu muốn tặng món quà ý nghĩa và đậm chất sến như vậy thì hãy dành ít thời gian tự tay sản xuất một quyến sổ bên trong chứa những tâm tư và tràn đầy kỉ niệm của hai người. Để khi bạn trai của bạn có lỡ đánh rơi bạn nữa hành trình thì nó còn có hiệu lực lúc đó.

Trên đây là những món quà không nên tặng cho bạn trai khi đi xa, khi đi nghĩa vụ quân sự. Thế không nên tặng là không có gì tặng luôn hả ta? “ nâu nâu” phải tặng chứ! Vậy nếu muốn món quà của bạn trở nên ý nghĩa thì hãy cùng muốn đến với “thế giới quà tặng cho con trai” dưới đây nhé!

Tặng quà gì cho bạn trai nhân ngày kỷ niệm là ý nghĩa nhất?

 1. Đồng hồ – quà tặng 14/2 (14/3) ý nghĩa cho bạn trai

Đây là loại trang sức vừa đẹp vừa có ích nhất trong những loại trang sức. Sẽ như thế nào khi đi trên đường nhưng anh ấy muốn xem giờ mà không có đồng hồ đeo tay. Phải dừng lại lấy điện thoại và xem ư! Rắc rối nhỉ!

Để anh ấy thấy bạn tinh tế và biết cách chọn lựa món quà ý nghĩ thì ngay bây giờ hãy chọn chiếc đồng hồ làm vật chứng minh cho điều đó đi nào. Chỉ cần tưởng tượng khi người yêu mình đi trên đường và chỉ cần đưa tay lên nhìn, điều đầu tiên ngay lúc này tất nhiên anh ấy sẽ biết được bây giờ mấy giờ và chỉ 0,001s sau sẽ mỉm cười nhớ đến bạn. Ôi! Thật hạnh phúc, mình bắt đầu ngưỡng mộ sự khéo léo của bạn và tình yêu của hai người rồi đấy.

 1. Album ảnh – món quà tặng cho bạn trai nhân ngày kỷ niệm

Tất cả những kỉ niệm của hai người sẽ được gói gọn trong một cuốn sổ. Rất tiện lợi và ý nghĩa phải không. Nếu anh chàng có lỡ lầm lỡ để ý cô nàng khác thì khi xem album của bạn lại giúp anh ấy nhớ đến bạn – cô bé đáng yêu bé bỏng.

Một thế giới kỉ niệm bắt đầu ùa về trong tâm trí anh ta. Với bí quyết này bạn trai của bạn sẽ chẳng thể nào thoát khỏi vòng tay bạn đâu. Thay vì ngồi lại hoài niệm đi hoài niệm lại những kỉ niệm thì tặng nhau album ảnh để khi nhớ có thể mang ra xem sẽ ý nghĩa hơn nhiều.

 1. Ví cầm tay, dây thắt lưng – quà tặng cho bạn trai ngày lễ tình nhân

Nếu bạn và anh ấy đã có thời gian bên nhau khá lâu thì ví cầm tay, dây thắt lưng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi nó là vật mà ai cũng rất cần, sẽ không dư thừa nếu bạn biết cách chọn mẫu và thời điểm tặng.

 1. Caravat, mũ, hay khăn – món quà cho bạn trai vào ngày sinh nhật

Nếu bạn không biết tặng áo quần như thế nào cho hợp lí thì hãy tặng Caravat, mũ, khăn choàng để người yêu bạn có thể tự do lựa chọn và kết hợp sao cho thật ăn ý những món đồ này với nhau.

Caravat, mũ, hay khăn choàng là những vật dụng hàng ngày cần thiết.. Giá cả cũng rất phải chăng và hợp lí.

 1. Món quà liên quan đến công việc – tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

Nếu bạn trai bạn có công việc ở ngoài trời hãy tặng anh ấy mắt kính thời trang. Món quà này giúp bảo vệ được đôi mắt của người yêu bạn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Bạn trai làm công việc văn phòng hãy tặng bút viết tay đẹp, cặp sách,… Để món quà thêm phần ý nghĩa bạn nên chọn những loại bút có thương hiệu.

Hay người yêu bạn làm về công nghệ, hãy tặng anh ấy những vật như tai phone, chuột vi tính,… món quà của bạn sẽ trở nên hữu ích và ý nghĩa hơn.

Biết chọn món quà cũng phải biết cách tặng quà như thế nào cho đúng. Khi tặng quà cho bạn trai, cần lưu ý những điều sau để không mắc sai lầm:

– Mức độ thân thiết: bạn hãy cân nhắc đều này để lựa chọn món quà phù hợp cho mối quan hệ của hai người.

– Hiểu và quan tâm đến tâm lí người tặng.

– Đừng quên câu “của cho không bằng cách cho”

Trên đây là những món quà vật chất nhưng quan trọng là món quà tinh thần. Hãy kèm thêm món quà đặc biệt một buổi đi chơi và nụ hôn ngọt ngào nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *